Tham Khảo: Mẹo lưu giữ pass an toàn tuyệt đối cho két sắt văn phòng

Chiếc Két sắt công ty đang dần trở nên bộ phận cần thiết trong mỗi không gian nội thất văn phòng tại hà nội, hay tại mỗi gia đình. Nhưng việc sử dụng két sắt sắt cty ntn cho an toàn thì có lẽ ít người biết. cùng tìm hiểu nhé :

Cách lập pass an toàn cho két sắt cty:


Tương tự bàn làm việc cao cấp, ghế văn phòng hòa phát , hay những sản phẩm Nội thất văn phòng giá rẻ khác, nội thất của Hòa Phát luôn chiếm được sự tin yêu tuyệt đối từ phía khách hàng. Két sắt văn phòng luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi sử dụng cho công ty. Nhưng đa số chúng ta chỉ sử dụng két sắt như một chiếc tủ để có thể bảo vệ két sắt một cách tuyệt đối thì chúng ta cần phải nắm được một số phương pháp đặt và sử dụng mật khẩu đặc biệt hiệu quả ở bên dưới:


Mẹo nhỏ bảo vệ mật khẩu an toàn cho két sắt văn phòng

1. Nguyên tắc căn bản bảo vệ an toàn cho mật khẩu két sắt:

Không chỉ sử dụng khóa bình thường như các loại tủ tài liệu văn phòng bình thường đang được sử dụng để lưu trữ hiện nay. Hơn nữa, Két sắt có nguyên tắc bảo vệ rất hiệu quả đó chính là sử dụng mật khẩu (đặc tính riêng).

Cũng vì lý do này nên két sắt cần đặt nơi kín đáo, khuất tầm mắt, đảm bảo khi sử dụng chiếc két sắt thì không có bất kì người nào có thể thấy bạn ấn mã mở két. Thường xuyên đổi mã két định kỳ hàng tháng hoặc ngay khi bạn cảm thấy “ai đó” có thể biết được mã số chiếc két sắt của bạn, hoặc khi bạn để tài liệu quan trọng hoặc số tiền khá lớn vào két.
2. Những kiểu mật mã không nên chọn cho két sắt:

Với những chiếc két sắt đặt trong văn phòng mà thường xuyên phải sử dụng (mở ra) khi có sự có mặt của người khác, bạn nên chú ý mỗi khi sử dụng mã để mở két.

Đừng bao giờ chọn những kiểu mã đơn giản có thể dễ dàng bị người khác để đoán biết như ngày sinh, ngày cưới, ngày đặc biệt, số xe, số hộ chiếu, số điện thoại… của chính bạn hay những người thân thiết vì sẽ rất dễ bị kẻ gian đoán và biết được qua cử chỉ bấm mật mã của bạn. Những mã số quá ngắn và có một quy luật nhất định cũng không nên chọn, đặc biệt nếu bạn là người sử dụng 1 mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau thì cần phải thay đổi ngay lập tức. Sử dụng lại mã cũ đã từng dùng trước đó cũng không mang lại an toàn cho chiếc két sắt của bạn.

Tuyệt đối không ghi mật mã hay lưu mật mã ở những nơi có người có thể đọc được.
3. Cách đặt mã két sắt an toàn tuyệt đối:

Két sắt an toàn hơn những dòng tủ tài liệu văn phòng khác chính là tích hợp bộ mã hóa mật khẩu. Nên việc đặt mật khẩu rất quan trọng

Khi đặt mật khẩu cho chiếc két sắt của bạn thì bạn nên Mã hoá bảng chữ cái thành những con số theo quy luật riêng thì mã két của bạn sẽ chẳng ai đoán được.

Để dễ nhớ hơn thì bạn nên sử dụng những chữ cái đầu tiên hoặc cuối cùng của một bài thơ hay bản nhạc bạn yêu thích rồi mã hoá thành số cũng sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ vì quy luật đó chỉ có mình bạn mới biết được. Một mã có thể ghi nhớ mà không cần phải viết ra giấy rồi tìm kiếm mỗi khi sử dụng sẽ an toàn hơn và không sợ làm thất lạc vào tay người khác.

Tư vấn miễn phí Nội thất văn phòng tại hà nội , Nội thất phòng họp Hòa Phát,....:

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - Noithathoaphat.pro.vn