Sản phẩm đa năng, sáng dạ là xu hướng dùng nội thất của mọi người hiện giờ với chiếc giuong ngu go có ngăn kéo bạn sẽ cảm thấy căn phòng mình thật đương đại, tuy nhiên cần có cách sử dụng hợp lý để không ảnh hưởng tới sức khoẻ và không gian căn phòng.

Ưu điểm của những loại thiết kế này là có ngăn tủ kéo dấu dưới gầm giường giúp căn phòng gọn, những ngăn kéo này có thể cất giữ được nhiều thứ nhăng nhít, chúng được bố trí kín đáo ở mặt trên của giường, thuộc hạ vào nhu cầu dùng và kích tấc của giường ngủ, nhà sản xuất có thể thiết kế một hoặc nhiều ngăn tủ đựng đồ, nhiều loại giường còn được nâng cao hơn hẳn so với sàn để tận dụng những ngăn kéo đựng đồ.

Một chiếc giường ngủ đẹp bao giờ cũng hài hoà về màu sắc lẫn thiết kế vì đây là một trong những nội thất quan yếu của phòng ngủ nên cần kết nối trực tiếp và gần gụi với năng lượng cá nhân của mỗi người với không gian thành thử việc dựa vào tri thức phong thuỷ và xác thực để giúp có một chiếc giường tốt nhất.

Với chiếc giường ngủ thông minh này phần hộc tủ và ngăn kéo bạn chỉ nên để những đồ chăn, ga, gối nệm hay những đồ nhẹ để bảo đảm an toàn và độ chịu lực của giường, song song luôn giữ sạch sẽ vì đây là những nơi bạn ít đụng tới nên cần phải giữ sạch sẽ, thoáng mát cho nấm mốc không được tiến công. Trước khi bỏ đồ vào ngăn cần giặt thật thơm tho, sạch sẽ để tránh vi khuẩn sinh sôi nảy nở, tránh ảnh hưởng tới chất lượng không khí trong phòng.

Việc dùng những ngăn kéo dưới gầm giường là những thiết kế có tính tình trước, chiều cao giường hợp với sàn để đảm bảo dòng chảy của năng lượng, đồ đạc đựng trong hộp dưới gầm giường hoặc hộc tủ chứa đồ vừa có thể sắp xếp phòng gọn ghẽ nhưng mà những chiếc hộp này sẽ giữ lại được những dòng khí và tốt cho sức khoẻ.

Theo phong thuỷ thì giường cần có khoảng trống bên dưới và phải được thông thoáng để có dòng chảy năng lượng lưu thông tốt hơn. nên chi hãy dựa vào yếu tố này để chọn cho mình một chiếc giường có ngăn kéo hợp nhất, không nên chọn cái quá tận dụng để đựng đồ mà quên mất rằng chúng không hợp với phong thuỷ. Mới lại trong phong cách thiết kế, sản phẩm giường gỗ tự nhiên một chất lượng hài hòa và mang lại sản phẩm đẹp, ngoài ra đối với những nhà có diện tích nhỏ hẹp, thì nhu cầu sử dụng những mẫu giường ngủ như thế này rất cao bởi có thể tận dụng là nơi lưu trữ đồ quá tuyệt vời.

Để có một căn phòng sạch sẽ, thoáng mát, hợp phong thuỷ bạn cần dùng hợp lý, thực hiện những tiêu chí trên sẽ giúp bạn có được những không gian ăn nhập và chấp thuận.